Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

Healit rectan có thực sự tối ưu cho những vết thương Tại hậu môn, trực tràng?

Những vết thương tại hậu môn - trực tràng là những vết thương đặc biệt, lành thương trong điều kiện khó kiểm soát nhiễm khuẩn, quá trình đi vệ sinh hằng ngày làm chúng dễ chảy máu và đau rát. Healit Rectan, một sản phẩm được nghiên cứu và bào chế bởi những nhà khoa học hàng đầu đến từ Cộng Hòa Séc xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho những vết thương tại hậu môn, trực tràng.

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

  Đặc tính của Healit Rectan

  1.    Hàng rào bảo vệ vết thương chống lại vi khuẩn.

  2.    Tối ưu hóa tại vị trí hậu môn, trực tràng.

  3.    Nhóm các gốc tự do trên vết thương.

  4.    An toàn.

  5.    Giảm chảy máu.

  Hiệu quả của Healit Rectan

Sản phẩm Healit Rectan

Sản phẩm Healit Rectan

Đặc tính của Healit Rectan

1.    Hàng rào bảo vệ vết thương chống lại vi khuẩn.

Healit Rectan tạo ra lớp màng polymer là hàng rào ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào vết thương. Từ đó dự phòng bội nhiễm, bảo vệ các mô hạt mới đang hình thành, thu nhỏ dần kích thước tổn thương đến khi lành thương hoàn toàn.
Healit Rectan giúp tạo hàng rào polymer bảo vệ vết thương Healit Rectan giúp tạo hàng rào polymer bảo vệ vết thương 

2.    Tối ưu hóa tại vị trí hậu môn, trực tràng.

Dạng bào chế viên đạn đặt hậu môn rất tiện dùng cho các trường hợp trĩ nội, nứt kẽ hậu môn sâu, hay các tổn thương gây đau và chảy máu tại vị trí sâu trong hậu môn, trực tràng. Thành phần chất béo Witepsol W25 giúp sản phẩm tan chậm, không chảy ra ngoài môn gây khó chịu cho bệnh nhân khi sử dụng, đồng thời làm trơn bề mặt trực tràng, hậu môn, kích thích và hỗ trợ đi đại tiện dễ hơn. Ngoài ra, chỉ cần sử dụng một viên trên ngày rất thuận tiện cho người dùng.

3.    Nhóm các gốc tự do trên vết thương.

Trong quá trình lành thương, các gốc tự do được tạo thành từ giai đoạn viêm và hoạt động quá mức gây ảnh hưởng đến các tế bào lành và các mô hạt mới đang hình thành, làm chậm hoặc dừng quá trình lành thương tự nhiên. Healit Rectan với cấu trúc đặc trưng đã được cấp bằng sáng chế có khả năng thu hồi gốc tự do, từ đó hạn chế ảnh hưởng của chúng và đẩy nhanh quá trình lành thương.
 

Healit Rectan có khả năng thu hồi gốc tự do
Healit Rectan có khả năng thu hồi gốc tự do

4.    An toàn.

Cấu trúc cao phân tử không hấp thu vào cơ thể. Healit Rectan cũng không chứa bất kỳ thành phần nào gây kích ứng nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng như: trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, bệnh nhân cao tuổi với nhiều bệnh mắc kèm,…
 

Healit rectan an toàn cho nhiều đối tượng
Healit rectan an toàn cho nhiều đối tượng

5.    Giảm chảy máu.

Healit Rectan đã được chứng minh giảm chảy máu ở những bệnh nhân nứt kẽ hậu môn và trĩ sau 12 giờ. 

Biểu đồ nghiên cứu tình trạng chảy máu của bênh nhân trĩ

 
Biểu đồ nghiên cứu tình trạng chảy máu của bênh nhân nứt kẽ hậu môn


Healit Rectan được thiết kế bào chế riêng thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, có thể bảo quản ở ngay nhiệt độ thường, mà không cần bảo quản trong tủ lạnh.
Ngoài ra, khi bị tổn thương vùng hậu môn, trực tràng nên đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân và chế độ đi đại tiện đều đặn. Nên uống đầy đủ nước và tránh dùng thực phẩm nhiều gia vị, tăng cường sử dụng các thực phẩm có chứa nhiều chất xơ, kết hợp với sử dụng Healit Rectan để có hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả của Healit Rectan

Bệnh nhân nữ, 48 tuổi bị trĩ và nứt kẽ hậu môn, đau, chảy máu kéo dài trong một tháng. Sau 3 ngày sử dụng Healit Rectan vết thương đã hết chảy máu và viêm. Sau 10 ngày vết thương lành.

Hình ảnh búi trĩ và vết nứt kẽ hậu môn ban đầu chưa điều trị với Healit Rectan   Hình ảnh búi trĩ và vết nứt kẽ hậu môn ban đầu chưa điều trị với Healit Rectan         

Hình ảnh búi trĩ và vết nứt kẽ hậu môn ban đầu chưa điều trị với Healit Rectan

 

           
 

Sau 3 ngày điều trị (hình bên trái) và sau 10 ngày (hình bên phải)


   DS. Đặng Hạnh
 


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Share
Tags:

Tin liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Gửi bình luận
Hỏi đáp chuyên gia

1900.2153