Healit

Healit - Gel chuyên điều trị các vết thương tốt nhất:
- Các vết rách trầy xước da
- Vết nứt da, niêm mạc (nứt núm vú, nứt kẽ hậu môn, nứt môi ...)
- Vết bỏng có tổn thương da
- Vết thương hoại tử do tắc mạch
- Loét do tỳ đè
- Vết thương hậu phẫu
- Và những tổn thương da tương tự

315 000 đ Còn hàng
Mô tả sản phẩm

Healit - GEL làm liền vết thương tốt nhất

THÀNH PHẦN HEALIT

Healit là Gel ưa nước Methacrylate dựa trên phản ứng đồng trùng hợp co-polymer cấu trúc hình lưới 2-Hydroxyethyl methacrylate có chứa các nhóm acid amin được bảo vệ trong mối liên kết trong không gian polymer, được phát minh bởi Phân viện Hóa cao phân tử thuộc viện Hàn Lâm Khoa Học Cộng Hòa Séc.

- Copolymer 2-hydroxyethyl methacrylate:    10%
- Macrogol 300:                                             46%
- Nước tinh khiết:                                          44%

ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG NHANH VÀ TIỆN LỢI

Healit là sản phẩm chuyên dùng điều trị các vết thương hở cấp tính và mạn tính:
- Các vết rách trầy xước da
- Vết nứt da, niêm mạc (nứt núm vú, nứt kẽ hậu môn, nứt môi ...)
- Vết bỏng có tổn thương da
- Vết thương hoại tử do tắc mạch
- Loét do tỳ đè
- Vết thương hậu phẫu
- Và những tổn thương da tương tự

Xem thêm: Phương pháp điều trị trĩ tốt nhất hiện nay

ĐẶC TÍNH HEALIT

Healit tạo ra môi trường sinh lý để cơ thể hoàn thành quá trình lành thương trong môi trường ướt một cách nhanh chóng:
- Nhóm các gốc tự do trên vết thương: trong quá trình lành thương, các gốc tự do được tạo thành từ giai đoạn viêm và hoạt động quá mức gây ảnh hưởng đến các tế bào lành và các mô hạt mới đang hình thành, làm chậm hoặc dừng quá trình lành thương tự nhiên. Healit với cấu trúc đặc trưng đã được cấp bằng sáng chế của nó, có chứa nhóm amin có hiệu ứng chắn không gian sẽ tác dụng với các gốc tự do này để biến chúng thành các gốc nitroxit bền vững, từ đó hạn chế ảnh hưởng của các gốc tự do và đẩy nhanh quá trình lành thương.
- Cân bằng độ ẩm, tối ưu hóa pH, cho vết thương: nhờ cấu trúc hydrogel, Healit hút và giữ lại các dịch tiết có chứa các yếu tốt tăng trưởng và chất dinh dưỡng tạo điều kiện cho vết thương lành trong môi trường ướt. Dưới lớp hydrogel, pH, nhiệt độ, cân bằng nội mô được duy trì, các phân tử nước cũng giúp khuếch tán trở lại các chất trong dịch tiết vào vết thương để thúc đẩy các tế bào phân chia, tăng trưởng và di chuyển trong giải đoạn tạo hạt và biểu mô hóa. Lành thương ướt giúp giảm đau do vết thương không bị co kéo, không đóng vẩy, hạn chế tạo sẹo xấu.
- Hàng rào bảo vệ vết thương chống lại vi khuẩn: Lành thương ướt giúp làm sạch vi thể vết thương trong giai đoạn đầu của quá trình lành thương, đồng thời ngăn chặn việc bất hoạt các tế bào miễn dịch, từ đó dự phòng vết thương bội nhiễm, bảo vệ các mô hạt mới đang hình thành, thu nhỏ dần kích thước tổn thương đến khi lành thương hoàn toàn.
- An toàn: Cấu trúc copolymer bao gồm các đại phân tử liên kết cộng hóa trị rất bền vững, không bị phân hủy hay giải phóng bất kỳ thành phần nào từ cấu trúc của nó, cũng như không hấp thu vào cơ thể nên Healit phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là các đối tượng bệnh nhân đặc biệt: trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai, cho con bú, bệnh nhân cao tuổi với nhiều bệnh mắc kèm ...
- Tiện lợi: Dạng bào chế Hydrogel không dính vào vết thương giúp quá trình vệ sinh, thay băng dễ dàng, không đau đớn đồng thời bảo vệ các mô hạt đang trong giai đoạn hình thành.

Xem thêm: Healit chữa lành vết thương theo cơ chế nào?

CÁCH DÙNG HEALIT

- Rửa sạch các tạp chất cơ học trên vết thương (bụi bẩn, dư lượng của các loại chế phẩm điều trị khác).
- Dùng đầu nhọn trên nắp đục thủng đầu tuýp.
- Bôi một lớp Gel mỏng (khoảng 1mm) trên toàn bộ bề mặt vết thương (bôi rộng ra ngoài vết thương một khoảng nhỏ), sau khi bôi, Gel bám vào vết thương và bắt đầu hút dịch tiết ra từ vết thương.
- Nếu cần thiết, có thể dùng loại băng gạc không thấm nước để che phủ lên bề mặt vế thương sau khi đã bôi Gel, sau đó mới băng bó lại bằng các loại gạc thông thường, các loại gạc này phải rộng hơn vết thương khoảng 1cm, nên theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị nếu bệnh nhân cần thiết phải dùng các loại băng đặc biệt.
- Tác dụng của Gel được thấy qua việc sua khi bôi Gel sẽ nở ra, do công nghệ bào chế nên Gel sẽ không dính chặt vào bề mặt vế thương, có thể dễ dàng lau nhẹ hoặc rửa sạch lớp Gel đã bôi bằng nước sạch, không gây đau cho bệnh nhân mỗi khi làm vệ sinh (thay băng).
- Sau thời gian từ 12-48 tiếng, tùy theo tình trạng vết thương và lớp Gel trên bề mặt, hoặc theo chỉ định của bác sĩ điều trị cần thiết bôi lớp Gel mới và thay băng. Đối với các bết thương hoại tử có thể bôi lớp Gel mới và thay băng sau thời gian 72 tiếng và giữ đúng các phác đồ điều trị khác (giữ đúng chế độ chăm sóc, dinh dưỡng, vệ sinh vết thương và điều trị các biến chứng kèm theo).

CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG HEALIT

Trong quá tình điều trị bằng Healit không phát hiện bất kỳ tác dụng phụ nào như dị ứng, kích thích da, gây đau đớn.
Với những bệnh nhân có độ mẫn cảm cao có thể sẽ gây ra phản ứng hơi ngứa nhưng đây không phải là những phản ứng có hại. Trong trường hợp có những biểu hiện không mong muốn (như gây đau, mẩn đỏ, ...) nên dùng việc điều trị bằng Healit và cho bác sĩ điều trị biết. Trong trường hợp sử dụng Gel Healit trên đầu núm vú phụ nữ đang cho con bú, cần phải làm sạch lớp Gel trước khi cho con bú.
Để xa tầm tay trẻ em, không dùng để bôi trong, không dùng sau khi sản phẩm đã quá hạn sử dụng ghi trên bỏ tuýp.

BẢO QUẢN

Bảo quản ở nhiệt độ 15-25°C

ĐÓNG GÓI

Hộp 1 tuýp 5g gel, 15g gel

NHÀ SẢN XUẤT

VH Pharma a.s., Jakubská 647/2,110 00 Praha 1, C.H. Séc
Số đăng ký: 91/170000001/ PCBPL - BYT
Phân phối bởiCông ty TNHH CZ Pharma

21 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Google+ Chia sẻ

Bình luận


Viết bình luận

Gửi bình luận

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

0986 921 155