Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

Giới thiệu về CZ Pharma

  • Công ty TNHH CZ Pharma (CZ PHARMA CO.,LTD) được thành lập từ năm 2018 và tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế và buôn bán dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm. Khởi đầu từ công ty có mô hình nhỏ, đến nay CZ PHARMA đã phát triển thành một công ty với hơn 50 nhân viên hoạt động tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, vật tư tiêu hao y tế, thực phẩm, mỹ phẩm.
  • Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty CZ PHARMA đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đặt chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh được ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của CZ Pharma như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.
  • Ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và uy tín, CZ PHARMA còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo bổ sung kiến thức cho các bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện lớn. 
  • Song song với cập nhật những kiến thức và công nghệ mới trong điều trị và sản xuất. CZ PHARMA còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng Dược phẩm, Mỹ phẩm, các sản phẩm của CZ PHARMA tiếp thị và phân phối được sản xuất bởi các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như: VH Pharma, Alpa, ...
  • CZ PHARMA với phương châm đem đến cho khách hàng một dịch vụ thông minh với chất lượng hoàn hảo, hiện đã có mạng lưới bao phủ hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH CZ PHARMA

Tên giao dịch: CZ PHARMA CO.,LTD
Mã số thuế: 0108410957
Địa chỉ: Số 15/12/98 phố Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày cấp giấy phép: 22/08/2018
Ngày hoạt động: 22/08/2018

NHỮNG HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ 

 -  Dã ngoại tại Ba Vì thăm Đền thờ Bác Hồ 

1900.2153