Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

Ba Vì - chuyến đi của tình đoàn kết và yêu thương!

Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu đông Hà Nội, gác lại công việc còn dang dở, rời thành phố ồn ào, náo nhiệt, chiếc xe của công ty CZ PHARMA chúng tôi lăn bánh đưa những con người vui vẻ, nhiệt huyết đến với không gian mờ ảo của mây và núi Ba Vì.

Những con người vui vẻ, nhiệt huyết của CZ PHARMA

Những chuyến đi du lịch đã trở thành hoạt động thường niên mà công ty CZ PHARMA luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang laị những niềm vui, tiếng cười, phút giây thư giãn nhất sau những cố gắng miệt mài trong công việc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình CZ PHARMA được hiểu nhau hơn, gắn kết hơn.

Điểm dừng chân đầu tiên: Đền thờ Bác Hồ trên đỉnh non thiêng Ba Vì

Những thành viên CZ PHARMA di chuyển lên đền thờ Bác Hồ

Để đến được đền thờ Bác Hồ, từ chân núi Ba Vì, đoàn xe CZ PHARMA phải leo dốc quanh co vượt quãng đường dài hơn 10 km, tiếp đó phải leo hơn 1.300 bậc thang bên vách núi. Tới đây thì chúng tôi như lạc vào cõi tiên, bởi những cánh rừng nguyên sinh với những cây cổ thụ cao vút lên, rêu xanh bám phủ thân cây, sương mù phủ giăng cùng ánh nắng mặt trời xuyên qua từng kẽ lá. Tất cả tạo nên một bức tranh đẹp đến nao lòng.

Cảnh núi rừng huyền ảo của Ba Vì

Thật xúc động khi chúng tôi đứng trên đỉnh núi Vua cao sừng sững, dưới mây ngàn lộng gió, chiêm ngưỡng vẻ đẹp đất trời và cùng chiêm nghiệm sự tâm linh khi được ngắm nhìn những hình ảnh thật gần gũi, bình dị mà thanh cao của Bác.

Đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Ba Vì

Tháp Báo Thiên trên đỉnh núi Vua.

Nơi đến được mong chờ nhất – Cắm trại trong rừng thông.

Theo lối mòn từ cổng, dẫn vào trong rừng thông vi vút. Vẻ bao la của đại ngàn như đưa chúng tôi lạc tới một miền đất kỳ diệu. Nắng chiều Ba Vì dường như rực rỡ hơn bởi màu áo đỏ tươi cùng những tiếng cười nói vui vẻ của CZ PHARMA.

Rừng thông Ba Vì đẹp mơ mộng trong một thoáng chiều đông

Trại đã dựng xong, bếp lửa cũng đã sẵn sàng, mọi người bận rộn chuẩn bị bữa tối với những món nướng bình dị và thơm ngon.

Mọi người cùng đốt lửa trại và chuẩn bị bữa tối

Đêm đã phủ xuống rừng thông, màn sương dần trở lên dày hơn, cũng là lúc tất cả thành viên CZ PHARMA ngồi quanh bên ngọn lửa trại, cùng chơi, cùng hát. Lúc này chúng tôi thấy được những con người vui tính nhất và nghệ sĩ nhất ẩn sâu trong dáng vẻ nghiêm túc với công việc thường ngày. Tiếng hát cùng tiếng lửa tí tách vang vọng trong màn đêm huyền bí của rừng thông Ba Vì.

Mênh mang với những triền hoa dã quỳ.

Để không lỡ hẹn với sắc vàng của núi rừng, đoàn xe CZ PHARMA đến ngay với vườn hoa dã quỳ bên sườn núi Ba Vì. Hoa dã quỳ thực sự đẹp nhất vào buổi sáng, khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa dã quỳ. Chúng tôi đến không phải lúc hoa nở rộ nhưng dã quỳ lúc này vẫn có vẻ đẹp riêng, nhất là khi được ngắm hoa trong không gian mờ ảo của mây núi Ba Vì. Dù không có nhiều thời gian nhưng chúng tôi vẫn kịp chụp lại những bức hình đẹp nhất đáng nhớ nhất với sắc hoa nơi đây. Quả thật mùi hương ngai ngái và sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ đã gắn sâu vào trái tim bao người.

Sắc hoa dã quỳ

Tất cả chúng tôi đều cảm nhận được vô cùng rõ ràng rằng Công ty đã tổ chức một chuyến đi du lịch thực sự thú vị. Những thành viên CZ PHARMA được cùng nhau khám phá vùng đất mới, được cùng nhau làm rất nhiều việc, giúp chúng tôi thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Và chắc chắn rằng chuyến đi đã để lại không ít những kỉ niệm trong lòng mỗi người. Ba Vì, chúng tôi nhất định sẽ trở lại trong một dịp không xa! 

1900.2153