Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

GS Koenzym Q10 có thực sự tốt cho tim mạch ?

Nhiều bệnh nhân khi đi khám gặp phải vấn đề tim mạch thường được bác sĩ kê đơn Coenzym Q10 nhằm bổ trợ cho tim. Vậy Coenzym Q10 là gì và có thực sự tốt cho tim mạch ?

Vai trò của Coenzym Q10 với tim mạch

Vai trò của Coenzym Q10 với tim mạch

Coenzym Q10 là gì?

 • Coenzym Q10 là một dẫn chất benzoquinon, đây là một loại coenzyme có trong cơ thể, là yếu tố kết hợp của enzym để tạo ra ATP – đồng tiền năng lượng cho cơ thể.
 • Cơ thể con người chỉ cần một lượng nhỏ Coenzym Q10 nhưng đến 95% năng lượng hằng ngày của cơ thể được hoạt hóa bởi yếu tố này. Vì vậy thiếu hụt sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của cơ thể đặc biệt là đối với tim.

Coenzym Q10 – năng lượng cho hệ tim mạch

 • Tim là bộ phận vô cùng quan trọng, hoạt động liên tục suốt cả cuộc đời vì vậy tiêu thụ năng lượng ATP rất lớn. Nhu cầu Coezym Q10 của tim cao gấp 10 lần so với cơ quan khác.
 • Nhiều nghiên cứu đã chứng minh Coenzym Q10 cải thiện sự co bóp cơ tim, kích thích sự hô hấp tế bào, ngăn cản virus gây viêm tim. Coenzym Q10 thường được dùng trong các triệu chứng liên quan đến suy tim có sung huyết nhẹ và vừa, bệnh cơ tim, cao huyết áp, đau thắt ngực ổn định, rối loạn nhịp tâm thất ở những bệnh nhân đang được điều trị với phác đồ chuẩn.
 • Ngoài ra Coenzym Q10 còn làm giảm cholesterol máu, chống oxy hóa, chống gốc tự do.
 • Trong Hội nghị về suy tim năm 2013 của Hội tim mạch Châu Âu, bác sĩ Svend Aage Mortensen (bệnh viện đại học Copenhagen - Đan Mạch) đã nghiên cứu và báo cáo tỷ lệ tử vong do tim mạch và nhập viện vì suy tim thấp hơn ở nhóm bệnh nhân được sử dụng Coenzym Q10 so với nhóm không được sử dụng.

Coenzym Q10 – hỗ trợ sức khỏe trái tim

Coenzym Q10 – hỗ trợ sức khỏe trái tim

Mỗi ngày cơ thể cần lượng Coenzym Q10 bao nhiêu là đủ?

Nhu cầu Coenzym Q10 hằng ngày ở mỗi người khác nhau, dao động từ 5 – 10mg. Tuy nhiên đối với người gặp bệnh lý về tim mạch cần tới 30 – 60mg mỗi ngày. Khi đó, thực phẩm không thể đáp ứng đầy đủ, dẫn tới cơ thể suy nhược nặng do thiếu hụt Coenzym Q10.

GS Koenzym Q10 – sản phẩm tim mạch bán chạy nhất Cộng hòa Séc

 • Công dụng của Coenzym Q10 được thừa nhận chính thức từ công trình nghiên cứu đạt giải Nobel của nhà khoa học Peter Mitchell người Anh.
 • Phát triển từ nghiên cứu trên, các nhà khoa học Cộng hòa Séc đã cho ra đời sản phẩm GS Koenzym Q10 cung cấp hàm lượng phù hợp cho người bị bệnh lý về tim mạch, mỗi viên chứa đến 30mg Coenzym Q10. Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung thêm biotin. Biotin được nghiên cứu là có tác dụng chống lại tác nhân gây bệnh tim mạch như viêm nhiễm, xơ vữa, đau tim và hạn chế đột quỵ. Hơn nữa biotin mang lại hiệu quả tích cực trong việc làm tăng mức cholesterol tốt (HDL) và giảm mức cholesterol xấu (LDL).
 • GS Koenzym Q10 được sản xuất bởi Green Swan Pharmaceuticals – đây là công ty dược phẩm hàng đầu của Cộng hòa Séc. Trong suốt 20 năm nghiên cứu và hoạt động, Green Swan Pharmaceuticals luôn dẫn đầu các xu hướng chăm sóc sức khỏe và áp dụng công nghệ được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Green Swan Pharmaceuticals – thương hiệu dược phẩm nổi tiếng tại châu Âu

Green Swan Pharmaceuticals – thương hiệu dược phẩm nổi tiếng tại châu Âu

Ưu điểm của GS Koenzym Q10

 • Nhà sản xuất uy tín hàng đầu châu Âu.
 • Dễ hấp thu.
 • Không đường, không ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường.
 • Giàu biotin.

 Koenzym Q10 được sử dụng:

 • Dự phòng ở bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao như huyết áp, tiểu đường.
 • Hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch như bệnh mạch vành, loạn nhịp, suy tim và các bệnh lý khác về tim mạch, sản phẩm giúp bệnh ổn định, giảm nguy cơ biến chứng.

GS Koenzym Q10 hỗ trợ cho tim mạch

GS Koenzym Q10 hỗ trợ cho tim mạch

Theo dữ liệu báo cáo năm 2015 của IMS Health (đây là nhà cung cấp dữ liệu kê đơn bác sĩ lớn nhất của Hoa Kỳ), GS Koenzym Q10 là sản phẩm hỗ trợ tim mạch bán chạy nhất tại Cộng Hòa Séc. Hiện nay GS Koenzym Q10 đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí sản phẩm còn nằm trong tủ thuốc hàng ngày của nhiều bệnh nhân tim mạch.

GS Koenzym Q10 – chăm sóc sức khỏe trái tim.

DS Nguyễn Hạnh


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Share

Tin liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Gửi bình luận
Hỏi đáp chuyên gia

1900.2153