Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

Bình xịt lạnh mrazik có thực sự tốt ?

Thể dục thể thao là hoạt động không thể thiếu, nhất là trong cuộc sông hiện đại ngày nay. Vì vậy, không thể tránh khỏi những chấn thương hay va chạm. Bình xịt lạnh Mrazik có giải quyết được vấn đề này?

Chấn thương khi chơi thể thao

Chấn thương khi chơi thể thao

Nguyên nhân gây chấn thương khi tập luyện.

Trước hết là do không thực hiện hay không dành đủ thời gian để khởi động, cũng như làm nóng cơ thể. Các cơ bắp, khi chuyển từ trạng thái hoạt động bình thường sang trạng thái hoạt động thể thao, cần phải được làm nóng bằng các bài tập khởi động. Mục đích của những bài tập này là để giãn nở các mạch máu, tăng cung cấp máu đến cơ, qua đó tăng lượng oxy cho các tế bào hoạt động. Vì nếu chưa có đủ lượng oxy cần thiết để hoạt động, chúng sẽ mau chóng bị quá tải và dễ bị chấn thương.

Nên khởi động kỹ khi chơi thể thao

Nên khởi động kỹ khi chơi thể thao

Khi chơi thể thao cần thiết phải hiểu biết về môn thể thao mình tập luyện. Đối với một số môn thể thao, có những động tác có nhiều nguy cơ gây ra chấn thương. Nếu không biết cách phòng tránh để đảm bảo an toàn trong tập luyện, người chơi sẽ dễ bị chấn thương.

Xịt lạnh giảm đau Mrazik - sản phẩm chất lượng đến từ cộng hòa Séc

Bình xịt lạnh Mrazik

Bình xịt lạnh Mrazik

Với các thành phần Menthol, Camphor, Chiết xuất của Arinca giúp giảm đau, giảm sưng tấy, giảm vết bầm tím ngay trên vùng da bị tổn thương do va đập mạnh, ngã, bong gân, đau cơ hay đau khớp. Với những chấn thương hay va chạm nhẹ sau khi xịt vài phút mọi người sẽ cảm thấy hết đau và tiếp tục tham gia các hoạt động.

Các thành phần an toàn và hiệu quả trong sản phẩm xịt lạnh Mrazik

Các thành phần an toàn và hiệu quả trong sản phẩm xịt lạnh Mrazik

Bình xịt lạnh Mrazik không để lại cảm giác dính trên da do thành phần Isopropyl myristate giúp giảm độ dính và nhẹ hơn mà vẫn dễ thấm hút vào da.

Xịt lạnh Mrazik an toàn, tiện dụng.

Sản phẩm sử dụng an toàn cho trẻ em trên 2 tuổi và người lớn. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lắc bình, đặt vòi xịt cách da tổn thương từ 15 – 20, xịt trực tiếp vào vị trí tổn thương. Cùng với quy cách đóng gói, bào chế tiện lợi sản phẩm thích hợp mang theo trong những chuyến đi chơi, hoạt động ngoài trời.

Sản phẩm an toàn cho trẻ trên 2 tuổi

Sản phẩm an toàn cho trẻ trên 2 tuổi

DS. Đặng Hạnh


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Share
Tags:

Tin liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Gửi bình luận
Hỏi đáp chuyên gia

1900.2153