Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

Gel trị côn trùng cắn after-sting: Giải pháp từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả

Khi bị côn trùng cắn nhiều người lạm dụng mẹo dân gian để xử lý đã khiến tình trạng nặng nề hơn. Lời khuyên là bạn nên có những phương pháp xử lý khoa học và lựa chọn một sản phẩm phù hợp, an toàn và hiệu quả để sử dụng.

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

After-Sting Gel

After-Sting Gel

After-Sting Gel – Sản phẩm đến từ thương hiệu ALPA cộng hòa Séc với hơn 100 năm tuổi.

Thương hiệu ALPA đã tồn tại và trải qua quá trình thay đổi, hoàn thiện và ngày càng trở nên hiện đại trong hơn 100 năm qua. Đến nay, 96% người dân Séc biết đến ALPA, 49% coi sản phẩm của hãng như là sự đảm bảo chất lượng. Cứ mỗi giây lại có 1 sản phẩm của ALPA được sử dụng ở Séc. Sản phẩm của hãng đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới: Canada, Australia, The Ukraine, Ba Lan,…
 

Tiêu chí sản phẩm ALPA

Tiêu chí sản phẩm ALPA

After-Sting Gel – Thành phần thân thiện với làn da

Chiết xuất từ cây nhũ hương Ấn Độ - Boswellia Serracta là loại dược liệu được dùng hàng trăm năm trong nền y học Ayurveda của Ấn Độ. Dịch chiết Boswellia Serracta Gum chứa nhiều thành phần. Trong đó hoạt chất chính là acid 3-O-acetyl-11-keto-beta-boswellic acid (gọi tắt là AKBA) có tác dụng giảm viêm, giảm các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau cũng như giảm kích ứng của cơ thể với tác nhân bên ngoài.
 

Cây nhũ hương Ấn Độ - Boswellia Serracta

Cây nhũ hương Ấn Độ - Boswellia Serracta

Cùng với rất nhiều loại tinh dầu: bạc hà (Menthol), tinh dầu sả chanh, chanh (Citrat), tinh dầu quế (Cinnamal), tinh dầu từ cây đinh hương, nhục đậu khấu, quế, húng quế, lá nguyệt quế (Eugenol)… sẽ làm mát vết côn trùng đốt, giảm đau, giảm ngứa, sát khuẩn, chống viêm, chống dị ứng.

After-Sting Gel – Trị côn trùng đốt hiệu quả

- Làm giảm các phản ứng viêm, dị ứng của cơ thể khi bị côn trùng đốt.

- Giảm ngứa, dịu mát phần da bị kích thích, mẩn ngứa, sưng, bỏng rát do muỗi đốt hay côn trùng cắn, hoặc do chạm vào lá han.

- Các thành phần khác có trong gel hỗ trợ kháng khuẩn, chống viêm và làm mát một cách nhẹ nhàng, êm dịu.

Với quy cách đóng gói tuýp 20 ml, rất thuận tiện sử dụng cũng như đi du lich. After-Sting Gel là một sản phẩm nên có sẵn trong tủ thuốc gia đình.

DS. Đặng Hạnh
 


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Share

Tin liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Gửi bình luận
Hỏi đáp chuyên gia

1900.2153