Thương hiệu VH Pharma

VH Pharma là công ty chuyên sản xuất dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, và thiết bị y tế bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

VH Pharma – thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Cộng hòa Séc

 

Thành lập từ năm 2008 tại Cộng hòa Séc, đến nay VH Pharma đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Việc đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất luôn được coi là yếu tố then chốt để đem đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tại VH Pharma:

  • 100% cơ sở sản xuất được trang bị công nghệ hiện đại.
  • Tất cả các quy trình công nghệ sản xuất đều tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485 - đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay về quản lý chất lượng sản xuất thiết bị y tế.

VH Pharma luôn tuân thủ đầy đủ các quy định về sản xuất.

Dòng sản phẩm Healit (Healit Gel, Healit Rectan) do VH Pharma sản xuất là thiết bị y tế được phát triển từ công trình nghiên cứu vĩ đại của Tiến sĩ Y khoa Jiri Labsky, Phân viện Hóa Cao Phân tử thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Cộng hòa Séc. Healit đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1997, với rất nhiều nghiên cứu lâm sàng, cận lâm sàng đã chứng minh tính hiệu quả, sự an toàn của sản phẩm. Tại nhiều quốc gia châu Âu, Healit như một giải pháp đầu tay trong việc hỗ trợ điều trị và chăm sóc vết thương hở.

Sản phẩm Healit được cấp bằng sáng chế.

Ngoài việc sản xuất để tự phân phối trên thị trường, VH Pharma còn sản xuất theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp dược mỹ phẩm với nhiều dạng bào chế: gel, viên đặt, viên nang… đảm bảo chất lượng tại tất cả các khâu: nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm, đăng ký và lưu hành.

Phòng thí nghiệm của VH Pharma hoạt động theo chương trình SVP và hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng dược phẩm, luôn đáp ứng tốt các yêu cầu:

  • Hợp tác phát triển sản phẩm mới.
  • Phân tích trung gian, mỹ phẩm, ZP, DS, theo thông số kỹ thuật của khách hàng.
  • Phân tích HPLC, IR, UV, KF xác định nước, điểm nóng chảy, độ nhớt bằng máy đo độ nhớt quay, kiểm tra phòng thí nghiệm thông thường.

VH Pharma luôn đảm bảo thực hành tốt phòng thí nghiệm.

Sau 10 năm hoạt động, với trụ sở tại Jakubska 647/2 110 00 Prague và 2 nhà máy sản xuất Rokycany ở Arbesova 797/III 337 01 và Stribro, Tovarni 510 349 01 đặt tại Cộng hòa Séc, VH Pharma không ngừng lớn mạnh, luôn đặt tiêu chí con người là số một, tất cả mọi hoạt động đều hướng tới vì thế giới khỏe mạnh hơn.

Tại Việt Nam, CZ Pharma là đơn vị phân phối độc quyền một số sản phẩm của VH Pharma. Mặc dù mới vào thị trường từ đầu năm 2018, nhưng nhờ chất lượng và tính an toàn cực kỳ cao, các sản phẩm như Healit, Healit Rectan đang ngày được các bác sĩ lựa chọn phổ biến. Không ít ca lâm sàng đã được thực hiện thành công tại các viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108… Với những giá trị mang tới cho cộng đồng, CZ Pharma luôn tự hào về sự mệnh mang “chất lượng Séc” tới tay người tiêu dùng Việt.

Website:  https://www.vhpharma.cz

1900 2153