Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

Men vi sinh “Biofilm”

"Không sợ kháng sinh Không lo tiêu chảy"

Quyền lợi khi mua hàng

 •  Được các chuyên gia tư vấn về bệnh lý
 •  Mua hàng chính hãng chất lượng
 •  Giao hàng trên toàn quốc
Mô tả sản phẩm
“Men vi sinh thế hệ 4 bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột khỏe mạnh, sản phẩm được cấp bằng phát minh tại Châu Âu với công nghệ ĐỘC QUYỀN bảo vệ lợi khuẩn trong màng BIOFILM, CHẶN ĐỨNG tiêu chảy do dùng kháng sinh, giải quyết các rối loạn tiêu hóa, phân sống, chậm hấp thu, biếng ăn…”

4G-PRO ProbioLact Kids

MEN VI SINH THẾ HỆ 4

 • Loạn khuẩn đường ruột là tình trạng rất phổ biến ở trẻ em, trong đó hệ lợi khuẩn và hại khuẩn trong ruột bị mất cân bằng. Thông thường, trong đường ruột của con người luôn có một hệ vi sinh vật đa dạng sống cộng sinh với khoảng 500 – 1.000 loài khác nhau, trong đó có đến 85% là lợi khuẩn và 15% là vi khuẩn có hại.
 • Nếu tỷ lệ này luôn được duy trì như vậy, đường ruột sẽ ở trạng thái cân bằng ổn định, quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra hiệu quả, bao gồm cả hấp thụ chất dinh dưỡng, thải trừ các thành phần độc hại, kìm hãm và vô hiệu hóa vi khuẩn gây bệnh đường ruột.
 • Ngược lại, nếu tỷ lệ cân bằng này bị phá vỡ, cụ thể là lượng lợi khuẩn giảm xuống, hại khuẩn khi đó sẽ có dịp sinh sôi nảy nở, gây nhiễm khuẩn đường ruột với những triệu chứng rất thường gặp ở trẻ em như đi ngoài phân lỏng, phân sống, có thể có lẫn chất nhầy hoặc một ít máu, đôi lúc kèm theo cảm giác đầy bụng và có biểu hiện sốt nhẹ. Trong một số trường hợp trẻ bị loạn khuẩn đường ruột nghiêm trọng, không được phát hiện sớm và  điều trị đúng cách có thể bị mất nước trầm trọng, rối loạn điện giải, dẫn đến kiệt sức và suy dinh dưỡng kéo dài.
 • Có nhiều nguyên nhân gây ra loạn khuẩn đường ruột, ví dụ như sau khi trẻ dùng kháng sinh liều cao và kéo dài để điều trị các bệnh viêm họng, viêm amidan, viêm phổi… vô tình khiến cho các vi khuẩn có lợi chết đi, ảnh hưởng đến cân bằng lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột; hay tình trạng suy dinh dưỡng, chế độ ăn uống không hợp lý, thay đổi thời tiết cũng là điều kiện thuận lợi gây ra nhiễm khuẩn đường ruột ở trẻ nhỏ.
 • Nhận thấy vai trò quan trọng của việc bổ sung lợi khuẩn để phòng ngừa loạn khuẩn đường ruột gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe của bé, men vi sinh thế hệ 4 – 4G-PRO ProbioLact Kids mang đến công nghệ bào chế hiện đại cung cấp lợi khuẩn dưới dạng màng sinh học (Biofilm) sẽ là cứu cánh hữu hiệu nhất cho sức khỏe của bé.

I. BIOFILM – CÔNG NGHỆ TỐI ƯU CHO HỆ KHUẨN ĐƯỜNG RUỘT

1. Biofilm là gì?


Hình ảnh màng Biofilm

Biofilm (màng sinh học) là một cộng đồng vi khuẩn hay thường được mô tả như là “thành phố vi khuẩn”, trong đó các loài vi khuẩn khác nhau được bao bọc và liên kết với nhau trong một lớp polymer ngoại bào do chúng tự sản xuất ra. Đặc biệt, khi vi khuẩn ở trong Biofilm, chúng sẽ bộc lộ những đặc tính hoàn toàn mới lạ so với khi ở dạng đơn lẻ.

Trong hệ tiêu hóa của người, vi sinh vật tồn tại song song ở cả hai dạng, Biofilm và dạng đơn lẻ. Mỗi hình thái này lại đảm nhiệm vai trò tác dụng khác nhau.

Biofilm giúp bảo vệ vi sinh vật sống trong đó trước các tác động bất lợi của môi trường như pH (acid hoặc dạ dày), nhiệt độ, dịch mật và kháng sinh. Thông thường, chỉ có bề mặt hoặc các cạnh của màng sinh học bị ảnh hưởng, trong khi các lớp vi sinh vật ở sâu bên trong được bảo vệ bởi lớp polymer.

Cụ thể trong trường hợp các Biofilm chứa các lợi khuẩn trong ruột của chúng ta. Lúc này, Biofilm sẽ bảo vệ các chủng lợi khuẩn sinh sống bên trong, giúp ngăn chặn các tác động bất lợi ảnh hưởng đến chúng.

Như đã đề cập, lợi khuẩn đường ruột tồn tại ở cả hai dạng là dạng phù du đơn lẻ và dạng Biofilm. Chính vì lý do này mà nếu chỉ đơn thuần bổ sung lợi khuẩn ở dạng phù du sẽ hạn chế việc khôi phục lại trật tự bình thường của hệ vi sinh vật đường ruột.

II. MEN VI SINH 4G-PRO ProbioLact Kids

1. Ưu điểm nổi trội

 • Là một bước tiến đột phá trong chăm sóc sức khỏe đường ruột, đây hiện đang là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp lợi khuẩn dưới cả hai dạng là Biofilm và đơn lẻ.
 • Mỗi hình thái vi khuẩn trong sản phẩm sẽ đảm nhiệm các vai trò và chức năng khác nhau. Trong khi vi khuẩn dạng đơn lẻ chủ yếu giúp phân giải và tiêu hóa thức ăn, thì dạng lợi khuẩn Biofilm sẽ cạnh tranh các chất dinh dưỡng và vị trí bám dính trên niêm mạc đường tiêu hóa với các vi khuẩn gây bệnh.
 • Khác với sản phẩm men vi sinh khác, màng Biofilm cho phép lợi khuẩn có thể tồn tại ở những điều kiện khắc nghiệt như sự thay đổi pH của dạ dày và các tác nhân bất lợi khác như dịch mật, men tiêu hóa, đặc biệt là có khả năng dùng cùng với kháng sinh mà không bị ảnh hưởng.
 • Lợi khuẩn Biofilm còn có thể dễ dàng bám dính vào niêm mạc ruột, mang lại tác dụng lâu dài và ổn định.
 • Ngoài ra, một số lợi khuẩn có khả năng sản xuất các chất chuyển hóa có hoạt tính kháng khuẩn chống lại các vi sinh vật có hại.

Cuối cùng, men vi sinh 4G-PRO ProbioLact Kids có thể điều chỉnh và kích thích đáp ứng miễn dịch tại chỗ và toàn thân, hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường ruột cũng như toàn bộ cơ thể.

2. Thành phần

Thành phần trong 1 túi:

– (Lactobacillus acidophillus imuprotect, Bifidobacterium lactis, Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium breve Biofilm, Lactobacillus acidophillus Biofilm, Lactobacillus rhamnosus Biofilm): 1×109 CFU (1 tỷ lợi khuẩn).

– Vitamin C: 20mg.

– Vitamin B2: 0.25mg.

– Vitamin B6: 0.501mg.

– Phụ liệu: Fructooligosacharides, fructose, hương vani, silica oxid vừa đủ 1 túi.

3. Đặc tính sản phẩm

 • Xuất xứ Châu Âu – Bằng sáng chế độc quyền: Với công nghệ độc quyền nuôi cấy lợi khuẩn tạo màng Biofilm, sản phẩm được xem là men vi sinh thế hệ 4, đã được cấp bằng sáng chế số 303986 của Cục Sở Hữu Công Nghiệp – Cộng Hòa Séc.
 • Giảm nhanh tiêu chảy khi sử dụng kháng sinh: Sản phẩm có thể dùng cùng kháng sinh trong các đợt điều trị mà không bị ảnh hưởng, đồng thời gây ức chế và ngăn chặn vi khuẩn có hại phát triển, từ đó làm giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu chảy khi sử dụng kháng sinh.
 • Tăng cường sức khỏe đường ruột – Giải quyết các vấn đề tiêu hóa: Với thành phần giống với hệ vi sinh vật đường ruột, cả về thành phần và hình thái. 4G-PRO ProbioLact Kids có khả năng thiết lập, phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột một cách nhanh chóng, giải quyết các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, táo bón, chậm hấp thu… hỗ trợ điều trị một số bệnh đường ruột mãn tính.
 • Tăng sức đề kháng – Bảo vệ sức khỏe toàn thân: Hơn 1 tỷ lợi khuẩn trong một liều sử dụng, kết hợp với vitamin C và vitamin B, 4G-PRO ProbioLact Kids giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân bất lợi tại đường ruột cũng như từ ngoài môi trường.

4. Đối tượng sử dụng

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Trẻ em dưới 2 tuổi muốn dùng có thể tham khảo ý kiến của nhân viên y tế trước khi dùng.

5. Cách sử dụng

Trẻ trên 2 tuổi uống 1 túi mỗi ngày, tốt nhất trước khi ăn, với lượng nước đầy đủ. Có thể cho vào sữa hoặc thức ăn với nhiệt độ không quá 38°C.

Lưu ý: Không dùng quá liều lượng khuyến cáo. Sản phẩm không thay thế cho các thực phẩm đa dạng khác. Không sử dụng nếu bị dị ứng với một trong các thành phần của hoạt chất.

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Để xa tầm tay trẻ em.

6. Quy cách đóng gói

Khối lượng: 1000 mg/túi ± 7.5%; 10 túi/hộp.

7. Hạn sử dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì.

8. Bảo quản

Nơi ít ánh sáng và nhiệt độ dưới 25°C. Quá trình vận chuyển vẫn phải đảm bảo được nhiệt dưới 25°C. Không đảm bảo điều kiện chuẩn sẽ dẫn đến suy giảm số lượng vi sinh sống. Trong quá trình sử dụng tại gia đình hoặc cơ sở y tế, nên để ở ngăn mát của tủ lạnh.

9. Xuất xứ

Cộng Hòa Séc.

Đơn vị sản xuất: K2pharma s.r.o., Ratibořská 1651/177a, Kateřinky, CZ-747 05 Opava, Czech Republic.

III. HIỆU QUẢ THỰC TẾ

Nghiên cứu được thực hiện trên nhóm bệnh nhân dùng kháng sinh

– Mục tiêu: Xác định hiệu quả của thực phẩm bổ sung 4G-PRO ProbioLact Kids để ngăn chặn bất kì tiêu chảy nào liên quan đến sử dụng kháng sinh.

– Thiết kế: Nghiên cứu mù đôi có đối chứng giả dược.

– Thành phần tham gia: 34 bệnh nhân dùng kháng sinh. Loại trừ bệnh nhân tiêu chảy khi nhập viện, bệnh lý ruột dẫn đến tiêu chảy, dùng kháng sinh 4 tuần trước, bệnh nặng, bệnh ức chế miễn dịch, phẫu thuật ruột, van tim nhân tạo, tiền sử bệnh thấp khớp, nhiễm khuẩn nội tâm mạc.

– Can thiệp: Uống 1 túi 4G-PRO ProbioLact Kids 1 lần/ngày, trước bữa ăn, suốt một đợt điều trị bằng kháng sinh và kéo dài một tuần sau đó. Nhóm đối chứng nhận 1 túi có chứa maltodextrin và vitamin C.

– Kết quả: 17,64% nhóm sử dụng men vi sinh bị tiêu chảy liên quan đến sử dụng kháng sinh so với 47,05% trong nhóm giả dược (P = 0,007). Mức giảm rủi ro tuyệt đối là 29,41%. Kết quả được ghi nhận cho thấy nhóm dùng giả dược tỷ lệ mắc tiêu chảy cao gấp 2,76 lần so với nhóm dùng men vi sinh 4G-PRO ProbioLact Kids

⇒ Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng một loại thực phẩm bổ sung 4G-PRO ProbioLact Kids có chứa men vi sinh có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy liên quan đến kháng sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem thêm tại đây

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Chia sẻ

Bình luận

Viết bình luận

Gửi bình luận

Danh mục sản phẩm

1900.2153