GS Calcium, Magnesium, Znc Premium

GS Calcium, Magnesium, Znc Premium bổ sung canxi, vitamin và khoáng chất giúp xương, răng tóc, móng chắc khỏe hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Liên hệ Còn hàng
Mô tả sản phẩm

GS Calcium, Magnesium, Znc Premium

Thành phần

Thành phầnHàm lượng/1 viên
Calcium400,00 mg
Magnesium155,00 mg
Znc Premium5,0 mg
Vitamin D32,5 µg
Vitamin K45 µg
Vitamin B60,7 mg
Mangan1 mg
Đồng0,5 mg
Biotin50 mcg

Công dụng GS Calcium

Bổ sung canxi, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể giúp xương, răng, tóc chắc khỏe, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng

Người lớn và trẻ em từ 9 tuổi trở lên khi cần bổ sung khoáng chất cho xương khớp chắc khỏe.

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai, tiền mãn kinh.

Người cao tuổi phòng loãng xương.

Trẻ em cần tăng chiều cao, mọc răng, tóc.

Cách dùng

Uống trực tiếp với nước lọc để nguội.

Người lớn: 1 - 2 viên mỗi ngày trước bữa ăn trưa.

Trẻ em trên 9 tuổi: 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn trưa.

Đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén.

Hạn sử dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng in trên bao bì sản phẩm.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo trong nhiệt độ từ 10 – 25°C, tránh ánh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và độ ẩm cao.

Xuất xứ

Cộng Hòa Séc.

Nhà sản xuất

Green-Swan Pharmaceuticals CR, a.s. Pod Visnovkou 27/1662, 140 00 Praha 4, Czech Republic.

SĐK: 7381/2017/ATTP-XNCB.

Nhà phân phối

Công ty TNHH CZ Pharma

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Vai trò của các khoáng chất và vitamin

Khoáng chất và các vitamin là các chất thiết yếu cho hoạt động của cơ thể trong các quá trình sinh hóa, góp phần sản sinh tế bào, điều chỉnh trao đổi chất. Cơ thể không tự sản xuất được những khoáng chất và vi khoáng này, do vậy phải bổ sung từ các nguồn dinh dưỡng, thực phẩm và nước.

GS Calcium, Magnesium, Znc Premium tổng hợp các khoáng chất Canxi, magie, kẽm, đồng, mangan và các vitamin D3, B6, K, Biotin với hàm lượng cao, hỗ trợ cho xương, răng, tóc, móng tay, da phát triển khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.

Canxi

Canxi cần thiết cho tất cả các sinh vật sống, là thành phần cơ bản của xương và răng, có thể tìm thấy trong các tế bào cơ, tế bào máu và các tế bào khác trong cơ thể, giúp chúng hoạt động hiệu quả.

Magie

Trong cơ thể, Magie có nhiều nhất trong xương và các cơ, hồng cầu. Hỗ trợ giảm thiểu mệt mỏi, tăng cường hoạt động của những hoạt động tâm lý và thần kinh, cơ, xương và răng. Đồng thời Magie hỗ trợ hấp thu năng lượng từ thức ăn.

Kẽm

Trong cơ thể, kẽm giữ các chức năng sinh học và đóng vai trò rất quan trọng cho hoạt động của hệ miễn dịch, ngoài ra kẽm có tác dụng như chất chống oxy hóa mạnh, giúp cho chức năng hoạt động của răng, da, tóc, móng tay khỏe mạnh, ngoài ra còn có tác dụng tốt cho thị lực.

Đồng

Hỗ trợ cho hoạt động của hệ thần kinh trung ương, hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường các sắc tố trên da và tóc, hỗ trợ chức năng của mắt.

Mangan

Mangan ảnh hưởng tốt tới quá trình trao đổi chất, hỗ trợ chức năng xương, các mô liên kết, đồng thời là chất chống oxy hóa quan trọng, hỗ trợ tế bào chống các gốc tự do.

Vitamin D3

Vitamin D3 tồn tại dưới dạng thông thường là vitamin D, da người hấp thu được qua ánh nắng mặt trời, đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe, hỗ trợ cho cơ thể hấp thu tốt canxi, và không thể thiếu cho xương và chức năng phát triển.

Vitamin B6

Vitamin B6 thuộc các vitamin quan trọng nhất, góp phần tạo hồng cầu và hỗ trợ cho hệ miễn dịch, hỗ trợ các hoạt động tâm lý và thần kinh, hỗ trợ quá trình trao đổi năng lượng, giảm mệt mỏi.

Vitamin K

Đóng vai trò trong việc khoáng hóa xương và trong quá trình đông máu, Vitamin K có thể sinh sản ra loại vi khuẩn có lợi trong ruột non. Hàm lượng có trong sản phẩm đáp ứng 50% hàm lượng khuyến cáo hàng ngày, hàm lượng còn lại có thể tiếp thu từ các nguồn thức ăn khác.

Biotin

Thuộc nhóm vitamin B, còn được xếp vào nhóm vitamin H, có chức năng giữ cho da và tóc phát triển khỏe mạnh, có tác dụng tốt đến các hoạt động tâm lý và thần kinh, hỗ trợ trao đổi chất dinh dưỡng và năng lượng.

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Google+ Chia sẻ

Bình luận

Viết bình luận

Gửi bình luận

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm khác

1900 2153