Chào mừng bạn đến với website czpharma.vn

BÌNH TÂM TRÀ - Gói 15 túi lọc

''Giải tỏa stress, bảo vệ tinh thần"

Quyền lợi khi mua hàng

 • Được các chuyên gia tư vấn về bệnh lý
 • Mua hàng chính hãng chất lượng
 • Giao hàng trên toàn quốc
96 000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Còn hàng
Mô tả sản phẩm

Nội dung bài viết [ẨnHiện]

  Trà của CZPHARMA có gì đặc biệt

  Khác với những loại trà trên thị trường, trà của CZPHARMA được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Công nghệ BGET (Bioactive Green extraction Technology - Công nghệ tách chiết các hợp chất thiên nhiên không dùng hóa chất).

  Công nghệ BGET có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các công nghệ chiết tách hiện có, là công nghệ xanh tiên tiến, chỉ sử dụng tương tác vất lý (nhiệt, sóng âm, chân không,..), không sử dụng dung môi hữu cơ, hay các hóa chất khác, khắc phục được vấn đề tồn dư hóa chất.

  CZPHARMA sử dụng hệ thống sấy kết hợp sóng cao tần trong môi trường chân không, hệ thống này cho phép nước trong dược liệu được bay hơi nhanh chóng (3-5 phút) trong nhiệt độ không quá cao (70-80°C), dược liệu sau khi sấy giữ nguyên màu sắc, kết cấu tự nhiên, các hợp chất sinh học trong dược liệu được bảo tồn tối đa. Từ đó, giữ được tối đa các phân tử sinh học nhạy cảm, tăng tác dụng dược lý của dược liệu, loại bỏ được những hợp chất có hại (ví dụ như tanin, nhựa, một số alkaloids ,..).

  Trà CZTEA luôn đảm bảo được 3 tiêu chí: NGON – SẠCH – CHẤT

  - NGON: công nghệ sấy cao tần chân không sẽ giữ nguyên Sắc, Hương (tự nhiên), Vị tươi (fresh) của các nguyên liệu. Đồng thời, các thành phần được lựa chọn, gia giảm cẩn thận, khiến cho hương vị được hài hòa, độc đáo. Khác với các dược liệu được sấy bằng các công nghệ cũ (bị xơ, oxy hóa, biển đổi màu sắc, hương vị), Cz Tea mang một vị tươi ngon, hài hòa và tinh tế.

  - SẠCH:  CZTEA cam kết 100% không chất bảo quản, không hương liệu, không phẩm màu. Các thành phần nguyên liệu đều được tuyển chọn, thu mua trực tiếp tại nơi trồng, làm chủ quy trình chế biến, xử lý, đảm bảo vệ sinh, an toàn.

  - CHẤT: Các phân tử sinh học, đặc biệt là những phân tử có dược tính thường kém bền, dễ bị phân hủy bởi một số tác nhân như nhiệt độ cao, bức xạ mặt trời, thủy phân,... Công nghệ B-GET nói chung và sấy cao tần chân không nói riêng, cho phép giữ được trọn vẹn các dược chất, đồng thời loại bỏ những hợp chất bất lợi cho sức khỏe. Chính vì điều này, các sản phẩm trà của Cz Tea có tác dụng hết sức rõ rệt, người dùng có thể cảm thấy tác dụng ngay trong tuần đầu sử dụng.

  BÌNH TÂM TRÀCZTEA – Sản phẩm của chất lượng

  BÌNH TÂM TRÀ với sự kết hợp độc đáo của những loại dược liệu quý trong dân gian như: Hòe mễ (Nụ hoa hòe)- chủ vị, tam thất, cúc hoa, cỏ ngọt, mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe:

  • Theo các nhà khoa học thì hòe hoa cùng nụ tam thất là hai loại dược liệu có chứa hàm lượng Flavonoid và Saponin cao, có tác dụng làm tăng lưu lượng tuần hoàn, hỗ trợ giảm stress, tăng cường khả năng tập trung.
  • Cúc hoa với các thành phần có khả năng liên kết với các thụ thể GABA trong não để tạo ra sự thư giãn, dễ chịu. Loại trà thảo mộc này còn tác động vào các thụ thể của hệ thần kinh giống như các loại thuốc Xanax. Vì vậy, từ lâu trà hoa cúc được xem là một trong các loại trà có tác dụng giảm stress hiệu quả.

  Bình tâm trà thích hợp uống vào buổi chiều, đặc biệt đối với đối tượng văn phòng, giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn, tiếp thêm năng lượng tinh thần, trí óc.

  Sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi uống 1 ly Bình Tâm Trà sẽ giúp tinh thần sảng khoái, tiếp thêm năng lượng làm việc hiệu quả.

  Cách dùng trà hiệu quả nhất: 

  - Với 1 túi lọc, đầu tiên chế 1 ít nước sôi vào để ngâm trà (đánh thức trà), sau đó bỏ phần nước ngâm đi. 

  - Chế thêm 250-300ml nước sôi vào, ủ từ 3-4 phút trong cốc, sau đó thưởng thức nóng hoặc lạnh. 

  - Sau khi uống hết, có thể chế thêm nước thứ 2, thứ 3 vào để uống. Hàm lượng dược chất trong trà rất dồi dào, nên trà vẫn rất đậm đà, đặc biệt trà đạt vị ngon nhất từ nước thứ 2.

  Quy cách đóng gói: Túi 15 gói.

  1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
  Chia sẻ

  Bình luận

  Viết bình luận

  Gửi bình luận
  1900.2153