4 Tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữDung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm cần thiết trong quá trình chăm sóc “vùng nhạy cảm”. Thật như tên, vùng này nhạy cảm và dễ bị kích ứng nếu lựa chọn loại dung dịch vệ sinh không phù hợp. Chọn đúng sẽ giúp chị em chúng mình thêm tự tin, quyến rũ và quan trọng hơn là bảo vệ sức khỏe sinh sản.     

Chọn loại có pH phù hợp

Vùng kín có độ pH ở mức acid, từ 3.8 – 4.5 thích hợp với việc hạn chế sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn có hại. Nên lựa chọn các loại nước rửa phụ khoa có pH phù hợp với mức độ này để cân bằng hệ vi sinh có lợi và hạn chế viêm nhiễm.

Dưỡng ẩm da vùng kín

Do các yếu tố tuổi tác và quá trình sinh nở nên vùng kín của phái nữ dễ bị lão hóa, thâm xỉn, nhăn, khô ráp và mất thẩm mỹ. Khi đó, chị em có thể lựa chọn các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp dưỡng ẩm da vùng kín, bao gồm các dung dịch có thành phần từ hoa hồng, lô hội, cúc la mã…

Không chứa chất tạo bọt

Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulphate (Natri Lauryl Sulphate) – hợp chất tạo bọt được khuyến cáo không sử dụng trong các loại mỹ phẩm có thể gây bào mòn da, gây khô, ngứa kích ứng, làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín của chị em. Vì thế, khi lựa chọn dung dịch vệ sinh cần loại những sản phẩm có thành phần này ra.

Vệ sinh sạch, không khô rát

Một tiêu chí quan trọng không kém đó chính là lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ có khả năng làm sạch nhưng dịu nhẹ và không gây khô rát. Dung dịch vệ sinh chứa nhiều thành phần thảo dược kết hợp cùng các thành phần đặc biệt như collagen, vitamin E sẽ giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi cho vùng kín, đem lại cảm giác khô thoáng, dịu nhẹ mà không hề có cảm giác khô rát hay khó chịu.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ayame được sản xuất từ các nguyên liệu đến từ Châu Âu, bao gồm Vitamin E, Vitamin D giúp dưỡng ẩm vùng kín, Acid Lactic giúp cân bằng độ pH từ 3,5- 4,5 và đặc biệt chứa thành phần độc quyền được chiết xuất từ yến mạch giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và giảm ngứa ngáy.


Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ayame là lựa chọn tối ưu cho vùng kín

DS. Thảo Nga

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 2153